Bách Hoá Úc Hotline: 093 212 8633

Bách Hoá Úc Tìm kiếm
Bách Hoá ÚcTài khoản
BÁCH HOÁ ÚC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TOÀN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỐ 7 VỚI SẢN PHẨM HẠT MACCA ÚC HAPPY NUT
19/08/2022

BÁCH HOÁ ÚC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TOÀN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỐ 7 VỚI SẢN PHẨM HẠT MACCA ÚC HAPPY NUT

📢📢 BÁCH HOÁ ÚC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TOÀN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỐ 7 VỚI SẢN PHẨM HẠT MACCA ÚC HAPPY NUT

 

✔️ Nhà thuốc Số 7 là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho từng khách hàng. Các sản phẩm bán tại nhà thuốc Số 7 được kiểm duyệt kĩ càng, dựa trên các tiêu chí tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng, nguồn gốc rõ ràng và có tem chống hàng giả.

🎉 Dòng sản phẩm Hạt Macca Úc Happy Nut Cao Cấp đã chính thức có mặt tại các chuỗi cửa hàng của Nhà Thuốc Số 7 với 2 hương vị là Truyền Thống và Vanilla.

👉 Cùng đến nhà thuốc số 7 gần nhất để được trải nghiệm dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính ngạch từ Úc này của Bách Hoá Úc nhé! 

 

⭕️ CAM KẾT CỦA BÁCH HOÁ ÚC ⭕️

✅ Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch & trực tiếp không qua trung gian, Bách Hóa Úc cam kết về chất lượng & chính sách giá cạnh tranh dành cho các đối tác.

 

✅ Nguồn hàng đảm bảo về liên tục với số lượng đầu tấn

 

✅ Các đối tác, nhà phân phối, đại lý và các cộng tác viên trên toàn quốc có nhu cầu hợp tác kinh doanh hàng Úc tại Việt Nam có thể để lại thông tin qua messenger hoặc liên hệ mua sỉ, lẻ tại thông tin bên dưới.

#maca #macadamias #bachhoauc #maccaúc #sỉmaccaúc #gíaưuđãi

 

 

———————————————

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Bách Hoá Úc

Website: bachhoauc.com

Fanpage: https://bit.ly/bachhoauc

Email: sales@bachhoauc.com

Phòng kinh doanh: 093 212 8633 - Ms.Thảo

 

Bài viết liên quan

BÁCH HOÁ ÚC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TOÀN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỐ 7 VỚI SẢN PHẨM HẠT MACCA ÚC HAPPY NUT

📢📢 BÁCH HOÁ ÚC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TOÀN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỐ 7 VỚI SẢN PHẨM HẠT MACCA ÚC HAPPY NUT   ✔️ Nhà thuốc Số 7 là chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng...

Nên ăn bao nhiêu hạt mắc-ca mỗi ngày là đủ?

Hạt mắc ca được biết là “hoàng hậu của các loại quả khô” và là món ăn vặt thơm ngon, nhanh gọn lại bổ dưỡng. Tuy bổ dưỡng nhưng liệu có phải ăn hạt mắc ca càng nhiều sẽ càng tốt hay không? Để có câ...

CÁCH PHÂN BIỆT MACCA CAO CẤP CHUẨN ÚC VÀ MACCA GIẢ

CÁCH PHÂN BIỆT MACCA CAO CẤP CHUẨN ÚC VÀ MACCA “DỞM” Hạt macca còn có tên gọi khác là hạt macadamia, có xuất xứ từ Úc và ngày nay đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loạ...