Bách Hoá Úc Hotline: 093 212 8633

Bách Hoá Úc Tìm kiếm
Bách Hoá ÚcTài khoản

Về chúng tôi

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ xứ sở chuột túi, công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Bách Hoá Úc ra đời là một chiếc cầu nối, giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt tiếp cận dễ dàng hơn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Úc.  

Bách Hoá Úc là nhà nhập khẩu chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm từ Úc như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, dinh dưỡng, bánh kẹo, nước uống và các sản phẩm thiết yếu dành cho gia đình. Bên cạnh các nhu yếu phẩm, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng của người tiêu dùng.

Mục tiêu

Đến với Bách Hoá Úc, chúng tôi mong muốn khách hàng không chỉ mua hàng, mà còn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các mặt hàng chất lượng tốt từ chính những nhà máy sản xuất chính ngạch, mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất: thấu hiểu thị trường tiềm năng từ Úc và đáp ứng các nhóm ngành hàng theo nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi đưa ra giải pháp nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng, do đó uy tín và trách nhiệm luôn là tiêu chí phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi liên kết trực tiếp với các nông trại, nhà máy sản xuất và các công ty phân phối lớn tại Úc nên giá cả rất cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhập khẩu chính ngạch

Cam kết các sản phẩm do Bách Hoá Úc phân phối đều được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ các giấy tờ kiểm dịch và chứng nhận đạt chuẩn của các cơ quan chức năng.

Uy tín về chất lượng

Cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng của Úc, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.