Bách Hoá Úc Hotline: 093 212 8633

Bách Hoá Úc Tìm kiếm
Bách Hoá ÚcTài khoản

Sữa S26 Úc 1+ (900g)

  • Sữa S26 Úc
  • Xuất xứ: Úc
  • Trọng lượng: 900g
Liên hệ

Nhập mã : BACHICUON10

Giảm 10% cho giá trị đơn hàng thịt bò khi mua 3 sản phẩm trở lên

Chi tiết sản phẩm Sữa S26 Gold số 1

Đặc điểm dễ nhận biết của Sữa S26 Gold Úc MẪU MỚI
Là một sản phẩm nổi tiếng trong các dòng sữa Úc và là một trong 2 loại sữa Úc (S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa S26 goldsố 1 với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Từ 1-3 tuổi là giai đoạn các bé tích cực khám phá thế giới xung quanh. Sữa S26 số 1 (S26 Gold Toddler) với hương vani kết hợp với công thức mới cung cấp một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các bé.
S26 số 1 không sử dụng đường sucrose, có bổ sung thêm các vitamin nhóm B giúp bé dễ dàng hấp thụ các vitamin và khoáng chất.

Ưu điểm chính của sữa S26 Gold số 1

– Sữa S26 Gold số 1 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
– Sữa S26 Gold số 1 của Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein
– Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt
– Sữa S26 Gold số 3 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch
– Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.
– Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
– Đặc biệt sữa S26 số 1 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật